Bên trong giỏ trái cây 500k có những loại trái cây gì?

Có rất nhiều người hỏi T Fruit giỏ trái cây 500k bao gồm những loại quả gì? Vì T Fruit chỉ gói giỏ trái cây từ trái cây nhập khẩu hoặc sản phẩm organic nội địa. Vì thế giá thanh của các giỏ trái cây có cao hơn so với các giỏ trái cây làm từ trái cây nội địa.

Tuy nhiên, T Fruit đã tối ưu chi phí để có thể tạo ra những mẫu giỏ trái cây rẻ hơn 500k nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hôm nay cùng T Fruit khám phá những loại trái cây có trong giỏ dưới 500k nhé.

Mẫu giỏ trái cây 500k có gì nhỉ?

Với hơn 5 loại trái cây nhâp khẩu như: lê hàn quốc, cam vàng mỹ, lê nam phi, táo gala, táo breeze T Fruit đã tạo ra một giỏ trái cây khá bắt mắt chỉ với 495k.

Giỏ trái cây dưới 500k

Tuy nhiên, nếu bạn thêm 20k bạn sẽ có thêm một giỏ trái cây chất lượng hơn với 6 loại trái cây nhập khẩu: Lê nam phi, kiwi xanh, nho đen không hạt Úc, cam vàng, táo gala, táo breeze. Thật tuyệt đúng không nào.

Giỏ trái cây 520k

Nếu bạn muốn đặt mua giỏ trái cây này, hãy click vào đây: giỏ trái cây 520k

Ngoài trái cây, giỏ trái cây 500k còn có những gì nữa?

Tất nhiên rồi, để tạo nên một giỏ trái cây đẹp và chất lượng. Bên cạnh trái cây, còn gồm nhiều yếu tố để cấu thành nên chúng.

Giỏ để gói: giỏ thường T Fruit chọn giỏ bắp hoặc giỏ cạp mây hình chữ nhật. 2 giỏ này có chi phí khá cao so với các giỏ nhựa thông thường. Một phần để nâng cao giá trị trái cây, phần khác sẽ giúp giỏ đẹp và sáng hơn.

Giấy rơm lót để làm nền nổi bậc cho trái cây. Giấy rơm là loại giấy mỹ thuật được cắt nhỏ, giấy có chi phí khá cao nhưng bù lại đẹp và mềm mại.

Ruy băng (nơ), đối với T Fruit sử dụng nơ từ ruy băng vải. Hiểu đơn giản là nơ được T Fruit làm từ ruy băng bằng vải, chi phí cao hơn so với ruy băng nhựa thông thường. Ruy băng vải trông như hoa thật và đẹp hơn.

Đó là những vật dụng cần thiết để tạo nên giỏ trái cây dưới 500k.

Nếu bạn đang tìm một giỏ trái cây với tầm tiền như vậy, hãy gọi ngay T Fruit để được hỗ trợ nhé. Hoặc bạn cũng có thể đưa ra yêu cầu theo mong muốn.

5 loại trái cây tốt nhất cho bà bầu sử dụng từ tháng thứ 3

Khi mang thai, các mẹ cần chú ý đến việc cung cấp đủ dưỡng chất [...]

Khám phá nho mẫu đơn Hàn Quốc chứa nhân sâm. Một sản phẩm mới giàu dinh dưỡng

Năm 2023 Hàn Quốc cho ra sản phẩm giữa sự lai tạo giữa nho mẫu [...]

Nho mẫu đơn giá bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá.

Nho mẫu đơn là một loại trái cây phổ biến được trồng và tiêu thụ [...]

Cửa hàng trái cây nhập khẩu bán những gì?

Cửa hàng trái cây nhập khẩu là nơi bán các loại trái cây nhập khẩu [...]

Sản phẩm bán chạy

-5%
Ưa chuộng
520,000VND
-5%
Best sale
550,000VND
Best sale
Hết hàng
-3%
Ưa chuộng
160,000VND360,000VND
Best sale
Best sale
Hết hàng
-6%
170,000VND
-6%
Ưa chuộng
750,000VND