Khung thời gian ship hàng và mức phí giao hàng tại T Fruit

Cập nhật chính sách giao hàng từ 26/2/2021

Hiện tại Plugin tính phí giao hàng của GHTK đang thử nghiệm dịch vụ giao hàng XFast trong 2h. Do tính năng này đang thử nghiệm của GHTK, nên T Fruit tạm không sử dụng dịch vụ giao hàng này. Khi khách hàng đặt mua hàng trên website, phí giao hàng sẽ được chúng tôi xác nhận lại với khách hàng. Phí giao hàng theo dịch vụ Ahamove.

T Fruit gửi thông báo đến quý khách hàng về thời gian giao hàng và mức phí giao hàng tại T Fruit. Áp dụng từ ngày 10/12/2019 cho đến khi có thông báo mới.

Thời gian và biểu phí giao hàng
Thời gian và biểu phí giao hàng

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng bắt đầu từ 8h sáng đến 8h tối mỗi ngày. Áp dụng cho tất cả Quận, huyện tại Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm là hoa quả tươi, giỏ trái cây, hộp quà trái cây; T Fruit giao từ 8h sáng đến 18h chiều mỗi ngày đối với với khu vực ngoại thành hoặc nằm ngoài bán kính 15km.

Các đơn hàng đặt giao sau 8h tối sẽ được chúng tôi giao cho ngày hôm sau.

Mức phí giao hàng

T Fruit miễn phí giao hàng trong bán kính 3km tính từ vị trí của cửa hàng đến nơi nhận hàng.

Mức phí giao hàng ngoài 3km sẽ áp dụng vào biểu phí giao của ứng dụng Ahamove. Vì vậy, chúng tôi cần địa chỉ cụ thể của quý khách để xác nhận mức phí giao là bao nhiêu.

Đối với sản phẩm hạt khô, khô. Chúng tôi sẽ áp dụng mức phí giao hàng theo Giao hàng tiết kệm (GHTK) và được giao qua ngày hôm sau. Mức phí giao hàng áp dụng trên hệ thống website là mức phí của GHTK áp dụng đối với các sản phẩm khô.

Đối với trường hợp quý khách muốn giao trong ngày, chúng tôi sẽ áp dụng mức phí giao hàng của Ahamove theo hình thức giao chậm giao động từ 22-32 nghìn đồng.

Ứng dụng Ahamove cho phép giao hàng nhanh và giao hàng trong 4h. Mức phí giao hàng nhanh thường cao hơn gấp 2-3 lần so với giao hàng trong 4h. Mức phí phụ thuộc vào khoảng cách giao hàng

Những sản phẩm phải áp dụng giao hàng nhanh: cherry, nho, dâu, giỏ trái cây, hộp quà trái cây, dưa hấu nghệ thuật

Mọi thông tin chi tiết Quý khách có thể liên hệ T Fruit để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn Quý khách đã tin dùng sản phẩm tại T Fruit thời gian qua.

Điện thoại: 0938540707-0976148740

Địa chỉ: 330/2 Phan Văn Trị, P11, Bình Thạnh