Nho globe sweet giòn ngọt từ cái cắn đầu tiên
Không tự nhiên nho globe seet lại mang một cái tên ngọt ngào đến như vậy. Bởi có sự thừa nhận của cả thế giới về độ giòn ngọt của dòng nho này mang lại. Hầu hết mọi người ai cũng điều mê mẫn nó.
Nho quả nhỏ nhưng chất lượng không hề nhỏ
Như đã nói, với độ giòn rụm và giòn tan trong miệng khi ăn. Nho globe sweet tạo nên thương hiệu riêng biệt của nó.
Nho thường có ở Mỹ, Úc, và Nam Phi. Xét về chất lượng, dòng nho này trồng ở Mỹ là ngon nhất, kế đến Nam Phi, và Úc. Nếu bạn là người sành ăn nho, chắc bạn chỉ thích của Mỹ và Nam Phi thôi.
Loại nho nhập khẩu này thoạt nhìn qua tự nho xanh Ninh Thuận Việt Nam. Nhưng khi nhìn kỹ nó hoàn toàn khác cả về hình dáng, màu da và đặt biệt là chất lượng nho mang lại.
Cách bảo quản để ăn nho Nam Phi ngon hơn
Nho nên được bảo quản ở tủ mát nhiệt độ từ 1-5 độ C. Ở nhiệt độ này sẽ giúp nho giữ được độ giòn và ngọt. Nếu để nho ở nhiệt độ cao, quá trình oxy hóa bên trong quả nho sẽ xảy ra nhanh làm nó mềm và không còn giòn ngọt nữa.
Bạn cũng có thể ăn nho kèm với sữa chua, hoặc ăn cùng với nhiều loại trái cây khác. Cùng trộn chung vào được gọi là salad hay trái cây dầm.
Đối với một số người không có thời gian để ăn nho xanh globe sweet, có thể ép lấy nước để uống. Nhưng theo khoa học chứng minh ăn nho bao gồm vỏ tốt hơn là uống nước ép. Vì nước ép không còn hoặc còn rất ít lượng chất sơ cần thiết cho cơ thể.
Bạn có muốn ăn cherry mỹ không?