Nho xanh Nam Phi
Quả to, nguyên chùm, nhìn rất kích thích.
Nho giòn ngọt, không hạt. Rơi vào mùa xuân, lúc nho mỹ hết mùa. Nho ngon không kém các loại nho xanh khác của Mỹ.
Khi cắn quả nho, bạn sẽ nghe tiếp “BỤP” giòn tan phát ra cực thích. Dòng nho xanh luôn sở hữu vị giòn ngọt khó cưỡng.
Nho xanh nam phi điều không hạt
Tất cả các loại nho xanh điều không hạt, thường vào đầu mùa nho có vị chua nhẹ, đến giữa mùa nho ngọt dần.
Nho có nhiều loại nhưng chủ yếu là dòng star và globe sweet. Cả hai dòng này được ưa chuộng mạnh tại Việt Nam.
Có thể bạn thích ăn nho autum Crips Mỹ
Khi nhắc đến Nam Phi, người ta cứ ngỡ một vùng đất nóng khô hạn sao lại có thể trồng được những vườn nho xanh um đến như vậy. Nhưng với công nghệ trồng trọt tuyệt vời của họ cho ra dòng nho thật tuyệt hảo. Tuy không xuất sắc như dòng nho của Mỹ.
Nho Nam Phi có giá thành tương đối rẻ hơn so với các quốc gia nhập khẩu khác. Nhưng chất lượng thì không thua kém gì mấy so với Mỹ, Úc. Chính vì thế, nho được ưa chuộng mạnh.
Cách bảo quản để ăn nho Nam Phi ngon hơn
Nho nên được bảo quản ở tủ mát nhiệt độ từ 1-5 độ C. Ở nhiệt độ này sẽ giúp nho giữ được độ giòn và ngọt. Nếu để nho ở nhiệt độ cao, quá trình oxy hóa bên trong quả nho sẽ xảy ra nhanh làm nó mềm và không còn giòn ngọt nữa.
Bạn cũng có thể ăn nho kèm với sữa chua, hoặc ăn cùng với nhiều loại trái cây khác. Cùng trộn chung vào được gọi là salad hay trái cây dầm.
Đối với một số người không có thời gian để ăn, có thể ép lấy nước để uống. Nhưng theo khoa học chứng minh ăn nho bao gồm vỏ tốt hơn là uống nước ép. Vì nước ép không còn hoặc còn rất ít lượng chất sơ cần thiết cho cơ thể.
Bạn có muốn ăn táo nhập khẩu không?