Táo Fuji Mỹ/ New Zealand giòn ngọt quả to và mọng nước
Tuy không thơm lừng như dòng táo fuji Hàn Quốc. Nhưng táo Fuji Mỹ lại cực giòn và có vị ngọt chỉ kém táo envy và táo Queen.
Cũng như các loại táo nhập khẩu khác, táo Fuji Mỹ có hương vị đặc trưng riêng của nó mới có cái tên gọi khá mĩ miều như vậy. Vị ngọt của táo Fuji không giống với bất cứ một vị ngọt nào của các loại táo khác. Đây chính là điểm làm nên thương hiệu của dòng táo này.
Táo fuji Mỹ/NZ thường được chọn làm quà tặng
Vì táo có hình dáng to, tròn và đẹp, lại có vị giòn và ngọt vừa phải. Khi lên các giỏ quà, trông rất đẹp và bắt mắt.
Loại táo này ít kén người dùng, giá thành lại nằm ở ngưỡng trung chỉ 105k/kg. Lượng tiêu thụ loại táo này thuộc top tại thị trường Việt Nam.
Nếu bảo quản ở nhiệt độ thích hợp, táo fuji có thể sử dụng trong vòng 1 tháng đến 2 tháng.
Cách dùng táo Fuji để ngon hơn
Táo nên được bảo quản ở tủ mát nhiệt độ từ 1-5 độ C. Ở nhiệt độ này sẽ giúp táo giữ được độ giòn và ngọt. Nếu để táo ở nhiệt độ cao, quá trình oxy hóa bên trong quả táo sẽ xảy ra nhanh làm cho táo xốp và không còn giòn nữa.
Bạn có thể gọt bỏ vỏ và ăn bình thường. Bạn cũng có thể cắt nhỏ ăn cùng với các loại trái cây khác và cho một ít sữa chua tạo nên món trái cây trộn tuyệt hảo.
Đối với một số người không có thời gian để ăn, có thể ép lấy nước để uống. Nhưng theo khoa học chứng minh ăn táo bao gồm vỏ tốt hơn là uống nước ép. Vì nước ép không còn hoặc còn rất ít lượng chất sơ cần thiết cho cơ thể.
Có thể bạn sẽ thích táo envy