Giá lựu ai cập 250k/kg
Lựu đỏ Ai Cập có chứa nhiều chất sắt, khoáng vi sinh tốt cho bà bầu
Lưu ý cách bảo quản và sử dụng lựu đỏ ai cập
Lựu ai cập có lớp da dày, chịu được nhiệt. Nên cách bảo quản lựu dễ hơn so với một số loại trái cây nhập khẩu khác. Tuy nhiên vì lựu là trái cây nhập khẩu, lựu đã được bảo quản ở nhiệt độ lạnh nên khi mua về bạn cũng cần phải bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Nhiệt độ bảo quản tốt nhất từ 4-8 độ C.
Nếu lỡ bóc trái lựu ăn không hết, bạn có thể quấn raff cất lại trong tủ lạnh và có thể sử dụng trong 1 đến 2 ngày.
Lựu có chứa những thành phần gì tốt cho sức khỏe?
Quả lựu có chứa vitamin C và vitamin B, axit hữu cơ, đường, protein, lipid, canxi, phốt pho, kali và các khoáng chất khác. Trong đó, vitamin C trong quả lựu cao gấp táo 1-2 lần. Thành phần nào của quả lựu cũng mang lại nhiều dưỡng chất.
Nước lựu chứa nhiều axit amin và nguyên tố vi lượng, giúp tăng cường chức năng tiêu hóa, chống viêm loét, làm mềm các mạch máu, ổn định huyết áp và lượng đường trong máu, giảm cholesterol và nhiều tính năng khác
Ai không nên ăn lựu?
Quả lựu là một trái cây có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng cao mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Từ xưa, quả lựu đã trở thành một trong những thành phần trong phương pháp Ayurveda – khoa học y tế có nguồn gốc từ Ấn Độ giáo.Thêm nữa, lựu là loại quả rẻ tiền và có ở bất cứ đâu.
Quả lựu: Nguồn gốc địa lý và khu vực phát triển, lợi ích sử dụng