T Fruit triển khai dòng sản phẩm sỉ bao hư hỏng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách, T Fruit triển khai dòng sản phẩm trái cây giá sỉ bao hư hỏng như giá bán lẻ. Với dòng sản phẩm này, Quý khách yên tâm lựa chọn mua nguyên thùng mà không lo hư hỏng. Giá bán rẻ hơn nhiều so với giá bán lẻ hiện tại.

thùng trái cây giá sỉ
Thùng lê Hàn Quốc giá sỉ tốt hơn 30% so vơi giá lẻ

Dòng sản phẩm giá sỉ này phù hợp với ai?

Người có nhu cầu mua tặng đối tác. Với một số khách hàng thay vì mua lẻ từng loại trái cây, họ còn mua trái cây dạng nguyên thùng mà khách hàng đó yêu thích để tặng. Cách tặng này vừa mang lại tính hiệu quả cao trong việc tiết kiệm được chi phí.

Người mua về để cúng giỗ. Một thùng táo envy, thùng kiwi vàng … những sản phẩm này rất phù hợp để dùng cho đám cúng. Thay vì bạn mua riêng lẻ với giá bán lẻ cao, nhiều khách hàng lựa chọn mua nguyên thùng để có giá tốt.

Thùng quýt úc
Các chị em văn phòng thường rủ nhau mua chung để được giá rẻ

Người mua về cho gia đình sử dụng. Không còn quá ngạc nhiên nếu gia đình bạn thường dùng trái cây say mỗi bữa ăn. Việc mua nguyên thùng được giá sỉ bao hư hỏng sẽ tiết kiệt được đến 30% so với việc mua lẻ các loại trái cây.

Nhóm bạn mua chung. Ở các văn phòng các hội chị em thường rủ nhau mua chung một thùng nho, một thùng cam để chia mỗi người mỗi ít. Bằng cách làm này, chi phí mỗi người bỏ ra thấp hơn đến 20-30% so với từng người mua riêng lẻ. Bên cạnh đó, chất lượng trái cây lại được bao hư hỏng như mua lẻ tại T Fruit.

Đặc điểm nổi bậc dòng trái cây giá sỉ này

Đây không phải là dòng trái cây nhập khẩu giá sỉ thông thường như các nơi khác bán. Ở các nơi khác, khi bạn mua nguyên thùng trái cây sẽ có tỉ lệ hư hỏng cấn dập mà bạn không đổi được. Riêng khi mua tại T Fruit bạn được bảo hiểm trái cây cấn dập. Chúng tôi sẽ loại trừ chúng trước khi đến tay của bạn.

Giá sỉ nhưng chất lượng như giá lẻ điều này là hoàn toàn thật sự. Khi bạn mua giá lẻ hay giá sỉ tại T Fruit bạn điều nhận được trái cây chất lượng như nhau. Chúng tôi ngăn nỗi lo sợ nhận trái cây cấn dấp trước khi bạn nhận phải.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được lựa chọn thời gian giao hàng theo ý muốn. Giao nhanh 1h, 2h, 4h hay bất cứ thời gian nào bạn mong muốn. Tất nhiên thời gian giao hàng nằm trong khung giờ làm việc của T Fruit.

Làm thế nào để mua được trái cây giá sỉ tại T Fruit

Hãy liên hệ T Fruit theo thông tin sau để được tư vấn mua được giá như bạn mong muốn.

  • T FRUIT – Thương hiệu giỏ trái cây nhập khẩu – Trái cây nhập khẩu
  • ĐC: 330/2 Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh
  • ĐT: 0976 148 740
5 loại trái cây tốt nhất cho bà bầu sử dụng từ tháng thứ 3

Khi mang thai, các mẹ cần chú ý đến việc cung cấp đủ dưỡng chất [...]

Khám phá nho mẫu đơn Hàn Quốc chứa nhân sâm. Một sản phẩm mới giàu dinh dưỡng

Năm 2023 Hàn Quốc cho ra sản phẩm giữa sự lai tạo giữa nho mẫu [...]

Nho mẫu đơn giá bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá.

Nho mẫu đơn là một loại trái cây phổ biến được trồng và tiêu thụ [...]

Cửa hàng trái cây nhập khẩu bán những gì?

Cửa hàng trái cây nhập khẩu là nơi bán các loại trái cây nhập khẩu [...]

Sản phẩm bán chạy

-5%
Ưa chuộng
520,000VND
-5%
Best sale
550,000VND
Best sale
Hết hàng
-9%
Ưa chuộng
160,000VND360,000VND
Best sale
Best sale
Hết hàng
-6%
170,000VND
-6%
Ưa chuộng
750,000VND