Tại sao món ăn được trang trí đẹp trên dĩa, người ăn lại thấy ngon hơn?

Tại sao tại các nhà hàng khách sạn thức ăn lại được trang trí một cách cầu kỳ?

Bởi ngoài việc thưởng thức hương vị của món ăn, người ăn còn có xu hướng được tận hưởng vẻ đẹp đến từ cái nhìn và không gian thưởng thức nữa. Vì vậy, trong những bữa tiệc sang trọng, trong các hội nghị, trong các lễ kết hôn các cặp đôi quyền quý càng phải được bày biện bắt mắt, thu hút các vị khách từ cái nhìn đầu tiên.

Giờ đây, với các buổi tiệc teabreak, hay các buổi tiệc đón tiếp các vị khách quyền quý, lễ cưới hỏi, tiệc thôi nôi. Sẽ không còn bày biện trái cây lên dĩa một cách đơn giản nữa. Mà thay vào đó là một hình ảnh đầy sống động, theo từng chủ để yêu cầu, theo từng thiết kế mang đậm chất cá nhân hoặc thương hiệu. Tạo nên một buổi tiệc trái cây thực thụ với hàng loạt hoa quả nhập khẩu chất lượng. Làm hài lòng tất cả các vị khách quý đến tham gia buổi tiệc của bạn.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ tiệc trái cây cùng T Fruit?

Không một vẻ đẹp nào lại khiến người khác phải lướt qua!

Bạn, công ty của bạn, gia đình của bạn đang đau đầu không biết nên chuẩn bị trái cây gì cho buổi tiệc sắp tới? Không biết bài trí và lựa chọn hoa quả nào chất lượng thơm ngon?

Tại sao bạn lại ôm nỗi lo vào lòng? Bạn chỉ cần ngồi yên một chỗ, đưa ra các tiêu chí và yêu cầu buổi tiệc của bạn cần có. Tha hồ lướt facebook, xem youtube hay đọc những mẫu truyện cười giải trí. Hãy để những nỗi lo ấy từ bỏ bạn và chuyển qua chúng tôi.

Và…bạn sẽ có một buổi tiệc trái cây hoàn mỹ như mong muốn.

Yêu cầu tư vấn dịch vụ