Chuối laba King, chuối giành cho những ai muốn làm Vua
Chuối Laba King được trồng theo công ngệ organic của Nhật Bản. Đạt giấy chứng nhận GLOBAL GAP được cấp bởi Thụy Sĩ. Toàn bộ quá trình ươm mầm đến thu hoạch đều không sử dụng thuốc để xử lý. Đã xuất khẩu sang thị trường Nhật trong 2 năm gần đây.
Sạch tự nhiên – dẻo thơm hòa quyện
Mỗi cây chuối sau gần 1,5 năm trồng trọt sẽ bắt đầu thu hoạch. Mỗi buồng chỉ có 5 nải duy nhất, có kích thước điều nhau. Chuối sau khi thu hoạch sẽ được rửa qua nước xục khí để đây đi lớp bụi bẩn. Sau đó đưa vào phòng ủ chín ở nhiệt độ 18 độ C.
Khi chuối chín, chuối sẽ có màu vàng ươm tự nhiên, không bầm dập. Thịt chuối áp sát vào vỏ chuối, nếu chuối chưa chín khi lột vỏ sẽ dính chặt vào ruột. Chuối được dùng nhiều ở các khách sạch 3 sao trở lên, hoặc tại các cửa hàng trái cây sạch.
Chuối có độ dẻo cao, thơm ngon hơn chuối thông thường. Vì vậy giá thành của chuối Laba cũng cao hơn.
Chuối Laba King có thể sử dụng lâu hơn
Từ Lúc đưa chuối vào lò ủ cho đến khi mang phân phối ra thị trường. Được sử dụng tới 7 ngày, nếu bảo quản tốt có thể lên tới 9 ngày.
Chuối càng chín vỏ chuối laba Đà Lạt càng mỏng vỏ, cơm càng ngọt. Nhưng ăn ngon nhất khoảng 5-6 ngày từ lúc cho vào lò ủ.
Vì đạt chuẩn organic và Global Gap nên có giá trị kinh tế cao. Năm 2017 thương hiệu chuối Laba King đã chinh phục được 1 trong những thị trường khó tính là Nhật Bản.
KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC MUỐN MUA SỈ CHUỐI LABA KING VUI LÒNG LIÊN HỆ BỘ PHẬN BÁN SỈ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ.
- Điện thoại: 0936299048
- Email:lythuantu@gmail.com
- Hoặc gửi yêu cầu tại mục nhắn tin của website