Điều gì giúp chuối Laba King được ưa chuộng tại các khách sạn từ 3 sao

Mang vị ngọt mật, hương thơm thuần tự nhiên cùng chất dẻo như sáp mật ong. Chuối Laba King mang thương hiệu Việt chinh phục tại thị trường khó tính Nhật Bản. Tại Việt Nam, Laba King được nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng săn tìm.

Vì sao chuối Laba King lại được ưa chuộng tại Nhật Bản?

Chuối Laba là cái tên không mấy xa lạ khi bạn đặt chân lên vùng đất cao nguyên Lâm Đồng. Chuối được trồng trên các triền đồi, mọc san sát ven các rừng thông.

Theo dòng thời gian, chuối Laba bị lai tạp và biến đổi gen nên không còn giữ nguyên giống thuần chủng. Dẫn đến chuối bị chua, thiếu độ mật và ít dẻo như ban đầu.

Thời điểm năm 2012-2015 từ sự chuyển giao công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Laba King được tái tạo nguyên gốc dưới dạng tế bào. Được cấy giống trong ống nghiệm và trồng thử nghiệm trong nhà lồng trước khi đưa ra farm.

Toàn bộ quy trình nhân giống và trồng trọt đến khi thu hoạch mất từ 15-18 tháng. Theo tiêu chuẩn organic nghiêm ngoặc của Nhật Bản.

Tuy nhiên để chinh phục được thị trường tại Nhật Bản không chỉ đơn giản áp dụng công nghệ chuẩn Organic là đủ. Năm 2017 chuối Laba King sau hàng trăm lần thử nghiệm đã đạt được chứng nhận GLOBAL GAP cấp bởi Thụy sĩ. Đơn hàng đầu tiên xuất cảng đi Nhật vào năm 2017.  Laba King đánh dấu bước ngoặc đầu tiên.

Vị thơm và dẻo ngọt của chuối Laba King làm nức lòng khách hạng sang

Người nhật vốn cẩn trọng. Nhưng đứng trước vị thơm dẻo, ngọt mật của chuối Laba King họ phải gật đầu ngã ngũ.

Ở Nhật Bản, khi nói đến chuối Laba King, nó là món ăn hàng ngày. Cộng đồng người Nhật  tại Việt Nam vẫn tìm kiếm chuối “Laba King thật” để được thưởng thức vị ngon dẻo ấy.

Chuối laba King dalat
Chuối Laba King khi chín có màu vàng ươm

Tại Việt Nam, chuối Laba King thường được bán số ít ở các cửa hàng trái cây Sạch. Đa phần được đưa vào hệ thống nhà hàng khách sạn từ 3 sao trở lên. Ở đó họ phục vụ cho khách hàng hạng sang trong buổi ăn sáng, hoặc món tráng miệng tại các tiệc cao cấp.

Nhờ vị ngọt mật, độ dẻo như sáp và thơm lừng của chuối Laba King. Hầu như bất kỳ một vị khách nào khi thưởng thức điều trầm trồ khen ngợi. Bởi nó có vị khác hẳn so với chuối thông thường, nó được trồng theo quy trình nghiêm ngoặc. Và.. nó ăn càng ngon khi để vào ngăn mát từ 20-30 phút trước khi ăn.

Bạn có muốn khách hàng quay lại nhờ vào chuối Laba King này?

Để có được một trái chuối Laba King chất lượng không giống như chuối thông thường phải mất từ 15-18 tháng. Trải qua khâu trồng trọt nghiêm ngoặc chuẩn Global Gap, không sử dụng phân hóa học và thuốc trừ sâu. Sau thu hoạch rửa qua nước lọc và ủ trong phòng mát ít nhất 2 ngày. Bạn mới có thể thưởng thức vị ngon của nó.

Chuối laba king dalat
Chuối laba King có vị ngọt thơm gây nghiện người ăn

Vì khâu sản xuất tốn nhiều thời gian và công phu. Nên sản lượng chuối Laba King hiện tại còn rất ít so với nhu cầu thực của thị trường. Để đặt mua được Laba King, bạn cần phải đặt trước ít nhất 2 ngày, hoặc hơn thế nữa.

Nếu bạn đang là quản lý nhà hàng khách sạn, khu nghỉ dưỡng từ 3 sao trở lên. Bạn nên tìm hiểu về sản phẩm này để bổ xung khẩu phần cho khách hàng của bạn trong bữa ăn hoặc tráng miệng. Giúp khách hàng của bạn thưởng thức bữa ăn ngon hơn, thi vị hơn. Vì sao?

 • Là sản phẩm thuần Việt Nam đạt chuẩn Global Gap và xuất đi Nhật
 • Sản phẩm có chất lượng. Với vị ngọt mật, thơm lừng và dẻo như sáp
 • Khách hàng sẽ nhớ vị thơm ngon của chuối mà quay lại lần đặt phòng kế tiếp
 • Khách hàng sẽ giới thiệu bạn bè rằng khách sạn của bạn có một loại trái cây rất ngon.
 • Khách hàng sẽ đặt hội nghị và tiệc tại nhà hàng bạn bởi vì có món tráng miệng tuyệt vời.
 • Và có thể nhiều hơn thế nữa….

Nếu bạn đang là chủ các cửa hàng trái cây sạch (sạch theo đúng chuẩn oganic-Vietgap-Global gap). Bạn cũng đừng bỏ qua sản phẩm này. Vì sao?

Cửa hàng trái cây bán chuối laba king
Các hệ thống cửa hàng trái cây sạch luôn tìm nguồn hàng mới
 • Bổ sung thêm một sản phẩm thuần Việt Nam chuẩn Global Gap tại cửa hàng bạn
 • Giúp cửa hàng bạn tự tin chinh phục các khách hàng đòi hỏi tiêu chuẩn cao về sản phẩm
 • Mang lại doanh thu đáng kể từ chuối Laba King hạng sang này
 • Thu hút khách hàng hạng sang ghé thăm cửa hàng bạn

Bên cạnh để khách hàng của bạn trải nghiệm chuối tươi Laba King với hương vị mật ngọt. Bạn cũng có thể bán cho khách hàng những phần chuối sấy dẻo Laba King để làm quà tặng. Đặc biệt là khách hàng quốc tế.

 

Bạn có muốn ăn thử chuối sấy dẻo Laba King?

 • Ngay lúc này, hãy nhấc máy liên hệ chúng tôi qua số 0936 299 048 để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm chuối tươi Laba King và chuối sấy dẻo LaBa King.
 • Vì sản lượng Laba King hiện rất ít. Nên chúng tôi ưu tiên giải quyết đơn đặc hàng nào đặt trước.
 • Chú ý: đối với sản phẩm chuối tươi phải đặt hàng trước 2 ngày; đối với sản phẩm chuối sấy sẻo phải đặt hàng trước từ 8-12 ngày.

Chi nhánh T Fruit – công ty CP truyền thông và dịch vụ TTT đồng liên doanh với công ty TNHH chuối Laba Đà Lạt

Địa chỉ: 330/2 Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0936299048

 

Các khách sạn – nhà hàng 3 sao trở lên đang đặt chuối Laba King từ chúng tôi. Bạn có muốn các vị khách khó tính của mình trở nên dễ chịu hơn khi dùng Laba King chứ?

Các cửa hàng trái cây sạch đang có doanh thu lớn từ Laba King. Cửa hàng bạn cũng muốn có doanh thu lớn như vậy chứ?

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ 0936 299 048 để được tư vấn về giá, chính sách bán hàng tốt nhất.