Top mẫu giỏ trái cây đẹp làm quà tặng 20/10

T Fruit xin giới thiệu đến các ông chồng, các chàng trai đang tìm mua quà tặng cho một nửa thế giới của mình vào ngày 20/10 sắp đến. Những mẫu giỏ trái cây đẹp làm quà tặng đáng đồng tiền bát gạo. Nhận lại là lời yêu thương ngọt ngào và đầy cảm xúc.

Giỏ trái cây quà tặng 20/10

Những mẫu giỏ trái cây T Fruit sắp giới thiệu, được nhiều khách hàng sử dụng để làm quà tặng cho các ngày lễ, sinh nhật. Hoặc cho các ngày trọng đại như: ra mắt gia đình hai bên, ngày cưới hỏi của đôi lứa.

Những mẫu giỏ trái cây dưới 700k

Bạn hãy tưởng tượng vợ bạn, mẹ của bạn, người yêu của bạn háo hức vui mừng đến dường nào. Khi trước mắt cô ấy là giỏ quà trái cây đủ màu sắc và mang vị ngọt thơm khó cưỡng.

mẫu giỏ trái cây bán chạy nhất t fruit

Lấy tông màu xanh của nho và màu đỏ của táo làm chủ đạo. Những mẫu giỏ trái cây này mang nhiều ý nghĩa thay cho lời bộc bạch của bạn. ” Em à, anh tặng em giỏ trái cây này. Hôm nay, chúng ta cùng thưởng thức những vị ngọt của chúng nhé”. Thật tuyệt vời đúng không nào.

Những mẫu giỏ trái cây dưới 1 triệu làm quà tặng cho ngày 20/10

Một chiếc váy lung linh, một chiếc túi xinh xắn, hay một thỏi son hồng… là những vật dụng trang điểm nhằm tô lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Nhưng với một món quà cho ngày 20/10 là một giỏ trái cây nặng trĩu quả. Những loại trái cây ngoại nhập chất lượng mang nhiều hương vị. Nó lại cầu nối đưa bạn và cô ấy lại gần hơn.

“Anh đừng về sớm, chúng ta hãy cùng ăn những quả nho này nhé!”. Đó chắc hẳn là câu nói của cô ấy khi bạn chuẩn bị ra về. Còn vợ bạn là người được tặng thế nào nhỉ? Cô ấy sẽ hét lên ” Trời ơi, ăn biết khi nào hết đây?” Và… gia đình bạn sẽ rộn rã tiếng cười bởi câu bông đùa ấy.

mẫu giỏ trái cây đẹp làm quà tặng 20/10

Chắc rồi, nếu bạn muốn tặng cho đối tác là nữ, những mẫu giỏ trái cây dưới 1 triệu này là sự lựa chọn tối ưu nhất. Vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa nâng tầm giá trị của phần quà tặng. Bởi giỏ trái cây của T Fruit được làm 100% trái cây tươi nhập khẩu giá trị. Người được nhận khi ăn sẽ hài lòng và nhớ về bạn lâu hơn.

Những mẫu giỏ trái cây trên 1 triệu làm quà tặng cao cấp cho ngày 20/10

Đó sẽ là một ngày hoàn hảo của cô ấy, vợ bạn, hay người bạn đang theo đuổi, thậm chí đó là đối tác tiềm năng. Bạn sẽ làm gì để có một phần quà tặng hoàn hảo cho ngày 20/10. Tất nhiên rồi, bạn sẽ có nhiều cách để tìm kiếm những món quà đó.

giỏ trái cây được ưa chuộng

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí nhưng phần quà lại giá trị cả về tinh thần lẫn vật chất. Hãy xem những mẫu giỏ trái cây chất lừ này của T Fruit.

Thử nghĩ thử xem, nếu bạn tặng giỏ trái cây cho một đối tác lớn trong ngày này. 98% giỏ trái cây của bạn sẽ được phân phát cho phòng ban công ty của đối tác ấy. Và, đó chính là mục tiêu mà bạn mong muốn nhận được từ món quà này. Khi họ ăn trái cây, họ sẽ bàn tán về ai đã tặng nó. Và bạn sẽ được bàn luận nhiều từ những người đó. Như thế, bạn đã thành công tạo dụng mối quan hệ với đối tác của bạn.

Còn cô ấy thì sao, nếu được nhận một giỏ trái cây to lớn thế này. Cô ta sẽ ăn cùng gia đình của cô ấy, hoặc bạn bè sống cùng cô ấy. Bạn sẽ là người được nhắc đến trong lúc đó. Thật tuyệt diệu, bạn đã ghi điểm trong mắt gia đình, bạn bè của cô ấy. Quả thật là một ngày hoàn hảo.

Còn vợ bạn, mẹ bạn nếu được nhận thì sao? Bạn sẽ có được một ngày tràn ngập tiếng cười, tràn ngập lời bán tán về trái này vị ra sao, trái kia vị thế nào….

Mẫu giỏ trái cây bán chạy nhất T Fruit

Khám phá nho mẫu đơn Hàn Quốc chứa nhân sâm. Một sản phẩm mới giàu dinh dưỡng

Năm 2023 Hàn Quốc cho ra sản phẩm giữa sự lai tạo giữa nho mẫu [...]

Nho mẫu đơn giá bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá.

Nho mẫu đơn là một loại trái cây phổ biến được trồng và tiêu thụ [...]

Cửa hàng trái cây nhập khẩu bán những gì?

Cửa hàng trái cây nhập khẩu là nơi bán các loại trái cây nhập khẩu [...]

T Fruit – cửa hàng trái cây nhập khẩu Bình Thạnh uy tín

T Fruit – cửa hàng trái cây nhập khẩu Bình Thạnh là một địa chỉ [...]

Sản phẩm bán chạy

-5%
Ưa chuộng
520,000VND
Best sale
Best sale
Ưa chuộng
Hết hàng
160,000VND360,000VND
-6%
Best sale
320,000VND
Best sale
-6%
170,000VND
-6%
Ưa chuộng
750,000VND