Nhiều công ty tiếp khách hàng bằng những loại trái cây nhập cao cấp

Xu hướng thay thế bánh kẹo bằng những loại trái cây nhập chất lượng trong việc tiếp khách hàng đang được nhiều công ty lựa chọn. Một phần giúp cho bộ mặt công ty trong mắt khách hàng tốt hơn, bên cạnh đó nó trở thành dụng cụ trang trí đẹp mắt.

Trái cây nhập cho các doanh nghiệp tiếp khách hàng

Những buổi họp đang dần thay đổi

Nếu trước đây trong các buổi họp tiếp khách hàng, đối tác quan trọng. Trên bàn họp chỉ là những đĩa bánh kẹo và chai nước lọc thông thường. Khách hàng thích ăn một viên kẹo cũng lưỡng lự không dám lấy. Giờ đây, ở nhiều công ty họ đã chú tâm đến những khách hàng đối tác hơn. Không chỉ ở bàn nhậu mới được dùng thức ăn ngon mà ngay tại bàn họp khách hàng có thể sử dụng những loại trái cây tươi ngon nhập khẩu.

Thông thường, sau khi họp xong hoặc trong giờ giải lao. Các khách hàng, đối tác của công ty được mời sử dụng các loại trái cây tươi như nho, cam, dâu khẩu…. Ở một số công ty có ngân sách cho việc tiếp đãi khách hàng ít hơn họ thường sử dụng các loại trái cây nội địa như bưởi, dưa, lê…

Việc mời khách hàng sử dụng trái cây trong các buổi họi họp căn thẳng có thể giúp buổi họp đó thành công hơn. Khi mà giữa công ty, khách hàng và đối tác điều thấy thõa mái.

Trái cây là lựa chọn tốt hơn so với các loại teabreak khác

Không tự dưng trái cây lại được các doanh nghiệp, công ty lựa chọn trong các buổi hội họp. Bởi nó là hoa quả tươi mà ai cũng có thể sử dụng. Vừa tốt cho sức khỏe lại vừa phù hợp với mọi người.

Giữa một doanh nghiệp chọn bánh kẹo để đãi khách với một doanh nghiệp chọn trái cây để đãi khách. Chắc chắn rằng, doanh nghiệp chọn trái cây sẽ làm khách hàng ấn tượng và nhớ về công ty đó nhiều hơn.

Ở một số lễ chào bán sản phẩm hoặc những bữa tiệc quan trọng của các doanh nghiệp. Trái cây luôn là lựa chọn hàng đầu thay thế cho bánh kẹo và một số nước uống có chứa đường. Bởi ngoài không gian, các doanh nghiệp hiện nay còn chú trọng đến sức khỏe của khách hàng mình nữa.

Khi nào công ty nên tiếp khách hàng bằng những loại trái cây tươi nhập cao cấp

Nếu công ty bạn có chi phí tiếp khách hàng, đối tác lớn. Hãy thường xuyên sử dụng hoa quả trong các buổi họp, hội nghị. Điều đó sẽ mang lại hiệu quả hơn cho công ty của bạn.

Nếu công ty bạn có ngân sách ít hơn trong việc tiếp khách hàng đối tác. Hoặc bạn chọn những loại trái cây có giá thành vừa. Hoặc tùy theo quy mô và mức độ quan trọng của các cuộc họp, hội nghị mà bạn có thể cân nhắc có nên sử dụng hay không.

Tuy nhiên, ở bất cứ trường hợp nào đi chăng nữa. Nếu bạn lựa chọn trái cây để tiếp đãi khách hàng bạn cần phải lựa chọn kỹ về các loại trái cây đó. Nó có tươi hay không, có ngon hay không? Giá cả có tốt không? Nếu là trái cây nhập thì phải chọn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Một số loại trái cây nội địa chất lượng giá thành phải chăng mà bạn có thể tham khảo như: dưa lưới, bưởi, xoài ngọt… Nếu chọn trái cây nội địa không nên chọn những loại như: xoài chua, ổi, dưa hấu, thăng long… bởi những loại trái cây này cứng hoặc dễ chảy nước hoặc dính màu.

Nếu bạn muốn tư vấn về các loại trái cây và giá cả thế nào cho các buổi họp công ty. Hãy để lại thông tin, T Fruit sẽ tư vấn cho bàn cách chọn và trang trí để trái cây luôn tươi ngon và đẹp mắt trước khách hàng.

5 loại trái cây tốt nhất cho bà bầu sử dụng từ tháng thứ 3

Khi mang thai, các mẹ cần chú ý đến việc cung cấp đủ dưỡng chất [...]

Khám phá nho mẫu đơn Hàn Quốc chứa nhân sâm. Một sản phẩm mới giàu dinh dưỡng

Năm 2023 Hàn Quốc cho ra sản phẩm giữa sự lai tạo giữa nho mẫu [...]

Nho mẫu đơn giá bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá.

Nho mẫu đơn là một loại trái cây phổ biến được trồng và tiêu thụ [...]

Cửa hàng trái cây nhập khẩu bán những gì?

Cửa hàng trái cây nhập khẩu là nơi bán các loại trái cây nhập khẩu [...]

Sản phẩm bán chạy

-5%
Ưa chuộng
Original price was: 550,000VND.Current price is: 520,000VND.
-5%
Best sale
Original price was: 580,000VND.Current price is: 550,000VND.
Best sale
Hết hàng
-10%
Ưa chuộng
160,000VND360,000VND
-3%
Best sale
Original price was: 330,000VND.Current price is: 320,000VND.
Best sale
Hết hàng
-6%
Ưa chuộng
Original price was: 800,000VND.Current price is: 750,000VND.
-6%
Original price was: 180,000VND.Current price is: 170,000VND.