Bạn không biết mua dâu tây ở đâu tphcm?

Mua dâu tây ở đâu tphcm, mua dâu tây ở tphcm. Đó là những cụm từ được nhiều bạn tìm kiếm trên google, để tìm địa chỉ mua dâu tây lúc cần. Tuy nhiên không ít bạn gặp phải trường hợp, tìm hoài mà không ra. Hoặc tìm được nhưng lại không mua được dâu tây ưng ý. Sau đây T Fruit liệt kê một số nơi uy tín để bạn dễ dàng tìm mua được dâu tây ngon nhé.

Mua dâu tây ở đâu tphcm là từ được nhiều bạn trẻ tìm kiếm

Siêu thị Big C là nơi giải đáp được câu hỏi “mua dâu tây ở đâu tphcm”

Ở Big C ngay quầy hoa quả thường có bán dâu tây dalat hoặc dâu tây Hàn Quốc. Mình hay đi big C Gò Vấp, ở đó hay bán dâu tây Hàn Quốc hộp 250gr và 330gr. Giá mỗi hộp dao động từ 110-220 nghìn đồng.

Dâu tây ở Big C giá mềm hơn tuy nhiên trông chúng có vẻ không được tươi. Vì vậy bạn nên cân nhắc việc có nên chọn big C để mua dâu tây không nhé.

Ngoài Big C còn có siêu thị Emart và lotte mart có bán dâu tây

Thay vì bạn lên mạng gõ cụm từ “mua dâu tây ở đâu tphcm” hay “mua dâu tây tại tphcm”. Bạn nên tắt máy và chạy ngay đến hệ thống siêu thị Emart và lotte mart. Ở đó có bày bán dâu tây tươi Hàn Quốc rất nhiều.

Giá dâu tây hàn quốc 500gr bao nhiêu?

2 siêu thị này là hệ thống siêu thị đến từ Hàn Quốc nên giá bán dâu tây ở đây cao hơn so với Big C. Tuy nhiên, dâu tươi ngon hơn và nhìn bắt mắt hơn.

Nếu bạn muốn mua dâu tây to nhất ở tphcm thì phải đến đâu?

Dâu tây to nhất ở tphcm chỉ có thể đến các cửa hàng chuyên về dâu. Hiện nay, dâu to nhất phải kể tới là dòng dâu new zeland trồng tại Đà Lạt, hoặc dòng dâu Nhật Bản nhập khẩu. Có những quả dâu kích thước to khổng lồ. Nhưng giá tiền khá cao và số lượng không có nhiều.

Để mua những quả dâu to này, bạn cần đến các cửa hàng trái cây nhập khẩu lớn. Giá của mỗi quả thường từ 250k/quả. Khá là mắc, hầu như ít ai ăn chúng.

Một số cửa hàng trái cây thường bán dâu tây Dalat và nhập khẩu bạn có thể tham khảo

  1. T Fruit: T Fruit là một trong những cửa hàng trái cây nhập khẩu chuyên về hội nghị và giỏ quà tặng. Đây là một trong những thương hiệu đi theo hướng dịch vụ nên giá thành ở đây khá rẻ so với các thương hiệu khác. Thường có bán dâu Hàn Quốc nhập khẩu từ 120-230 nghìn đồng với các quy cách khác nhau. Ngoài ra còn có bán dâu tây Đà Lạt vào trái mùa.
  2. Family: đây cũng là một thương hiệu về hoa quả bán nhiều loại trái cây, bánh kẹo. Giá ở đây khá cao so với mặt bằng chung.
  3. Smart: là một trong những thương hiệu về hoa quả, có bán dâu nhập và dâu Đà Lạt. Giá ở đây thường cao hơn siêu thị từ 30-60 nghìn đồng
  4. Klerver: một thương hiệu về trái cây lâu đời, có hệ thống rộng lớn. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn sản phẩm kĩ trước khi thanh toán.

Mùa vụ của dâu tây hàn quốc rơi vào từ tháng 12 đến tháng 4 hằng năm. Vì thế, nếu bạn muốn thưởng thức vị thơm của dâu hàn. Hãy liên hệ đặt mua tại T Fruit nhé. Bạn sẽ được mức giá ưu đãi đến bất ngờ.

5 loại trái cây tốt nhất cho bà bầu sử dụng từ tháng thứ 3

Khi mang thai, các mẹ cần chú ý đến việc cung cấp đủ dưỡng chất [...]

Khám phá nho mẫu đơn Hàn Quốc chứa nhân sâm. Một sản phẩm mới giàu dinh dưỡng

Năm 2023 Hàn Quốc cho ra sản phẩm giữa sự lai tạo giữa nho mẫu [...]

Nho mẫu đơn giá bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá.

Nho mẫu đơn là một loại trái cây phổ biến được trồng và tiêu thụ [...]

Cửa hàng trái cây nhập khẩu bán những gì?

Cửa hàng trái cây nhập khẩu là nơi bán các loại trái cây nhập khẩu [...]

Sản phẩm bán chạy

-5%
Ưa chuộng
Original price was: 550,000VND.Current price is: 520,000VND.
-5%
Best sale
Original price was: 580,000VND.Current price is: 550,000VND.
Best sale
Hết hàng
-10%
Ưa chuộng
160,000VND360,000VND
-3%
Best sale
Original price was: 330,000VND.Current price is: 320,000VND.
Best sale
Hết hàng
-6%
Ưa chuộng
Original price was: 800,000VND.Current price is: 750,000VND.
-6%
Original price was: 180,000VND.Current price is: 170,000VND.