Mua cherry TPHCM ở đâu ngon và giá rẻ

Cherry là loại trái cây được nhiều người tại Viêt Nam ưa chuộng. Nó có độ giòn và ngọt, hương vị như trái dâu rừng, thuộc dòng quả mọng. Được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Canada, New Zeland, Chile…Tuy nhiên, để mua được cherry nhập khẩu ngon giòn ngọt, giá tốt cần phải hiểu rõ về chúng. Qua bài này T Fruit giúp bạn đọc cách mua cherry Tphcm ngon và giá rẻ.

Cherry mua ở đâu Tphcm

Nét đặc trưng thu hút người dùng ở cherry là độ giòn ngọt. Tuy nhiên không phải loại cherry nào cũng giòn ngọt, và mỗi loại lại có giá khác nhau. Ở mỗi thời điềm giá bán cherry cũng khác nhau, một phần do sự khan hiếm sản phẩm.

Cherry ngon có những loại nào?

Như T Fruit có nhắc, mỗi loại cherry sẽ có độ ngon khác nhau dẫn đến giá bán khác nhau. Vì vậy để mua cherry tphcm được ngon bạn cần chú ý những điều sau:

Ví dụ: vào mùa cherry Mỹ, Canada rơi vào từ tháng 8-11 dương lịch. Cherry có đa dạng chủng loại đến thương hiệu. Mỗi giống cherry có độ giòn, độ chua và độ ngọt không giống nhau. Nếu bạn muốn mua cherry giòn và ngọt nên chọn giống Coral. Vì giống của cherry quyết định được độ giòn và ngọt của nó.

Tương tự như cherry mỹ, cherry Úc, New Zeland nhập khẩu cũng giống vậy. Tuy nhiên, đặc tính của cherry Úc có vị ngọt nhưng không giòn hoặc ít giòn. Ngược lại đối với cherry New Zeland lại có độ giòn cao và chất lượng hơn.

Trong năm 2020-2021 thị trường Việt Nam xuất hiện cherry Chile. Dòng này có giá thành rẻ, chất lượng theo T Fruit đánh giá chỉ ở mức cao hơn trung bình. Có độ giòn hơn của Úc, nhưng thịt và vị thì không bằng.

Giá bán cherry như thế nào?

Các yếu tố làm nên giá bán của cherry

Trong bài này T Fruit chỉ đề cập đến giá của cherry tại mỗi thời điểm. Còn về chi tiết các yếu tố tác động đến giá mua cherry tphcm bạn có thể đọc link phía trên.

Giá cherry Mỹ giao động từ 400-600k tùy size 9.5-9-8.5-8. Vào đầu vụ thường có giá từ 550-600k. vào giữa vụ sẽ từ 400k. Cuối vụ giá sẽ tăng từ 480-520k/kg nhưng chất lượng có hạn chế.

cherry mỹ

Tương tự như cherry Mỹ, cherry Canada thu hoạch sau mùa vụ của Mỹ. Nhưng sản lượng nhập khẩu về Việt Nam đối với dòng cherry này còn thấp. Giá dao động từ 400-500k/kg, chất lượng không bằng mỹ.

Đối với cherry Úc rơi vào mùa vụ cận tết âm lịch của Việt Nam. Nên dẫn đến giá thành khá cao. Giá bán từ 500-800k/kg. Vào mùa tết có quy cách thùng 2kg làm quà tặng giá từ 1,6tr-1,8tr (giá khá cao).

Đối với cherry New Zeland (nếu thu hoạch mà bị trời mưa dẫn đến vị rất nhạt). Giá bán của cherry NZ có phần nhỉnh hơn so với cherry Úc. Giá giao động từ 550-800k/kg.

Vậy mua cherry tphcm ở đâu ngon mà giá rẻ

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi tìm mua cherry. “Tiền nào của đó” là điều hiển nhiên rồi. Tuy nhiên với số tiền ít hơn liệu bạn có tìm mua được cherry ngon hay không? Câu trả lời là có.

Nếu bạn theo dõi các cửa hàng trái cây nhập khẩu sẽ có các chương trình ưu đãi. Bạn sẽ mua được giá rẻ và chất lượng. Ví dụ tại T Fruit hay có chương trình ưu đãi khi mua hàng. Nhiều khách hàng đã chọn mua được giá tốt hơn những cửa hàng khác.

Bạn có thể theo dõi giá bán cherry tại T Fruit

Chọn mua ở những cửa hàng mới khai trương. Đối với những cửa hàng mới khai trương, chương trình bán hàng giảm sâu hơn nên sẽ được giá tốt hơn. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến cherry loại nào, giống nào nhé.

mua cherry giá rẻ

Nếu bạn chọn siêu thị để mua cherry, bạn chưa phải là dân sành ăn cherry. Ngoài yêu cầu cherry cần phải giòn ngọt, khách hàng còn yêu cầu cherry phải còn cuốn và xanh. Ở siêu thị thì không có yếu tố thứ 2. Và giá thì không hề rẻ, thực tế lại mắc hơn vì ở đó bán số lượng ít 200-300gr nên bạn thấy rẻ.

Mua từ những người bán online trên facebook. Đây có thể là một lựa chọn tốt vì họ không tốn nhiều chi phí bán hàng. Dẫn đến giá bán rẻ.

Như vậy, các bạn đã biết được việc mua cherry tphcm ở đâu ngon và giá rẻ. Nó không chỉ phụ thuộc vào nơi bán mà còn phụ thuộc vào xuất xứ, giống cherry, kích cỡ… Tùy nhu cầu của mỗi người và phần tài chính bạn có thể bỏ ra. Mà lựa chọn mua cherry giá rẻ phù hợp nhé.

Tổng hợp các số điện thoại lừa đảo

Lừa đảo là một vấn nạn hiện nay tại Việt Nam. Bọn lừa đảo chuyên [...]

Khuyến Mãi Đặc Biệt: Mua Trái Cây – Ưu Đãi Kiwi Vàng New Zealand!

Thời gian áp dụng: 22/6/2024 – 24/6/2024 Chúng tôi trân trọng giới thiệu chương trình [...]

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI NGÀY RẰM – CUỐI THÁNG

GIẢM GIÁ ĐẾN 10% KHI MUA TRÁI CÂY LẺ Ngày rằm – cuối tháng âm [...]

5 Lý Do Nên Chọn Giỏ Trái Cây Để Cảm Ơn Bác Sĩ

Việc tặng quà cảm ơn bác sĩ sau khi đã nhận được sự chăm sóc [...]

Sản phẩm bán chạy

-5%
Ưa chuộng
Original price was: 550,000VND.Current price is: 520,000VND.
-5%
Best sale
Original price was: 580,000VND.Current price is: 550,000VND.
Best sale
-10%
Ưa chuộng
Hết hàng
160,000VND360,000VND
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
Best sale
-6%
Ưa chuộng
Original price was: 800,000VND.Current price is: 750,000VND.
Best sale
-6%
Original price was: 170,000VND.Current price is: 160,000VND.