Hộp hoa trái cây – món quà của sự mới lạ và tinh tế

Hộp hoa trái cây là một sự kết hợp tuyệt vời giữa hoa tươi và trái cây tươi ngon. Đây là một món quà độc đáo và đầy ý nghĩa, mang đến sự mới lạ và hương vị tinh tế cho người nhận. Hộp quà trái cây này không chỉ là một món quà đẹp mắt mà còn mang theo những lợi ích sức khỏe và niềm vui cho cuộc sống.

hộp hoa trái cây sang trọng

Lợi ích của việc chọn hộp hoa trái cây làm quà tặng

Không chỉ mang đến vẻ đẹp tự nhiên của hoa tươi mà còn mang đến lợi ích sức khỏe của trái cây nhập khẩu. Mua hộp quà này bạn sẽ nhận được 2 lợi ích to lớn cho người nhận.

Sự kết hợp hoàn hảo: Mang vẻ đẹp của thiên nhiên những bông hoa tươi đẹp, cùng họa quyện với những quả trái cây tươi ngon. Mang đến một làn gió mới trong quà tặng. Thay vì trước đây, bạn chỉ mua hoa để tặng. Người nhận chỉ nhận được hoa để cắm hoặc để bàn. Giờ đây, hộp quà trái cây này giúp cho người nhận vừa có hoa tươi để bàn, vừa có trái cây tươi để sử dụng.

hộp hoa trái cây 8/3

Lợi ích sức khỏe mang lại: đặc thù của trái cây là giàu dinh dưỡng và mang lại lợi ích sức khỏe cho người sử dụng. Hộp trái cây có thể chứa nhiều loại trái cây nhập khẩu khác nhau như: cam, táo,nho, cherry, dâu tây… Tùy theo sở thích của người nhận, bạn có thể lựa chọn các loại trái cây nhập khẩu phù hợp để làm quà tặng.

Vì sao nên mua hộp hoa trái cây tặng cho sinh nhật và các dịp đặc biệt

Như các bạn đã biết, xu hướng quà tặng hiện nay là trái cây tươi và hoa tươi. Sự kết hợp giữa trái cây tươi và hoa tươi mang đến một ý tưởng mới trong quà tặng. Vì vậy, trong các dịp như sinh nhật, ngày 8/3, 20/10 hay ngày lễ tình yêu. Người con trai thích một hộp quà gồm trái cây và hoa tươi để làm quà cho bạn gái, vợ, mẹ…

Theo khảo sát của T Fruit từ năm 2020 trở lại đây. Nhu cầu mua hộp trái cây và hoa cho sinh nhật hoặc vào các dịp lễ rất cao. Điều này chúng ta cũng dễ hiểu vì sao lại có xu hướng như vậy. Bởi vì trái cây và hoa người nhận sẽ thích thú hơn so với việc chỉ tặng hoa như trước đây.

hộp quà trái cây tp hcm

Ngoài ra, việc mua hộp quà trái cây và hoa tươi sẽ rẻ hơn so với việc bạn mua hoa cho các ngày đặc biệt. Ví dụ: tại T Fruit vào những ngày như 20/10, 8/3 giá của các hộp quà đều không tăng giá. Tuy nhiên ở các tiệm hoa, giá hoa sẽ tăng từ 20-30% cho các ngày này.

Cách lựa chọn cửa hàng để mua hộp quà đẹp và uy tín

Mặc dù chúng ta đều biết rằng để mua một hộp quà trái cây rất dễ, vì có nhiều cửa hàng kinh doanh mặt hàng này. Nhưng để mua một hộp quà trái cây hoa tươi đẹp và chất lượng bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Lựa chọn cửa hàng có niêm yết thông tin sản phẩm và giá cả sản phẩm trên website, tại cửa hàng, trên facebook fanpae.
  • Chọn cửa hàng uy tín được khách hàng đánh giá tốt. Điều này đảm bảo chất lượng trái cây được ổn định và tươi ngon đến tay người nhận.
  • Dịch vụ giao hàng và đóng gói nhanh chóng. Có nhiều hình thức thanh toán để phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Có xuất hóa đơn VAT nếu như bạn là doanh nghiệp mua quà tặng cho đối tác.
  • Phải cam kết trái cây có nguồn gốc rõ ràng và bao đổi trả nếu không chất lượng.

Ngoài các tiêu chí trên, tùy vào nhu cầu thực tế của bạn. Bạn có thể xem xét và đánh giá cửa hàng trước khi đặt mua hộp quà trái cậy.

Như vậy, hộp hoa trái cây không chỉ là một món quà độc đáo mà còn mang lại những trải nghiệm thú vị và lợi ích cho người nhận. Hãy khám phá vẻ đẹp và hương vị tươi mới của hộp trái cây và tặng một món quà tinh tế này cho những người thân yêu trong cuộc sống của bạn.

5 loại trái cây tốt nhất cho bà bầu sử dụng từ tháng thứ 3

Khi mang thai, các mẹ cần chú ý đến việc cung cấp đủ dưỡng chất [...]

Khám phá nho mẫu đơn Hàn Quốc chứa nhân sâm. Một sản phẩm mới giàu dinh dưỡng

Năm 2023 Hàn Quốc cho ra sản phẩm giữa sự lai tạo giữa nho mẫu [...]

Nho mẫu đơn giá bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá.

Nho mẫu đơn là một loại trái cây phổ biến được trồng và tiêu thụ [...]

Cửa hàng trái cây nhập khẩu bán những gì?

Cửa hàng trái cây nhập khẩu là nơi bán các loại trái cây nhập khẩu [...]

Sản phẩm bán chạy

-5%
Ưa chuộng
Original price was: 550,000VND.Current price is: 520,000VND.
-5%
Best sale
Original price was: 580,000VND.Current price is: 550,000VND.
Best sale
Hết hàng
-10%
Ưa chuộng
160,000VND360,000VND
-3%
Best sale
Original price was: 330,000VND.Current price is: 320,000VND.
Best sale
Hết hàng
-6%
Ưa chuộng
Original price was: 800,000VND.Current price is: 750,000VND.
-6%
Original price was: 180,000VND.Current price is: 170,000VND.