Cách chọn giỏ trái cây mừng khai trương mang lại thịnh vượng cho gia chủ

Nói đến khai trương, người ta thường tặng hoa để chúc mừng. Nhưng để tạo sự khác biệt, đặt một giỏ trái cây mừng khai trương lại có thể tạo được điểm nhấn trong ngày khai trương ấy.

Giỏ trái cây mừng khai trương

Giỏ trái cây làm quà khai trương phải mang một săcs màu đỏ lộng lẫy và tươi mới. Vì màu đó là màu thể hiện cho sự may mắn, cho sự thăng hoa và thành đạt. Vậy, chọn giỏ trái cây như thế nào là phù hợp.

Tùy tài chính của bạn mà cân nhắc chọn giỏ trái cây mừng khai trương phù hợp

Trong một thời gian dài cung cấp giỏ trái cây tươi cho nhiều khách hàng đối tác, trong nhiều trường hợp khác nhau. Có nhiều khách hàng đưa ra mức tài chính khá khiêm tốn để đặt giỏ trái cây, nhưng cũng có nhiều khách hàng đưa ra mức tài chính cao và phải làm sao tạo một giỏ trái cây thật đẹp.

Có thể bạn muốn tham khảo giỏ trái cây chỉ từ 500k

Dù với mức tài chính bao nhiêu, điều tiên quyết đầu tiên là giỏ trái cây phải mang một sắc thái đỏ rực. Càng nhiều đỏ càng tốt. Với giỏ trái cây có nhiều táo đỏ, hoặc nho đỏ, sẽ làm lộng lẫy phần quà tặng của bạn.

Một chút màu xanh để tô điểm thêm sự may mắn và tạo nên sự hài hòa giỏ trái cây. Với 500k bạn cũng có thể có một giỏ trái cây chất lượng để mừng khai trương, nhưng với 1 triệu đồng thì chất lượng của giỏ được nâng lên một tầm khác.

Giỏ trái cây mừng khai trương phải chọn trái cây tươi ngon

Bạn có thể chạy ra các khu chợ, tới quầy trái cây, bạn sẽ được tư vấn những giỏ trái cây cao to với nhiều trái cây và giá thành khá rẻ. Trái cây tươi với nhiều màu sắc hấp dẫn.

Giỏ trái cây ý nghĩa

Nếu bạn muốn cao cấp hơn, bạn nên chọn những cửa hàng trái cây chuyên tạo giỏ trái cây. Ở đó họ có nhiều loại trái cây nhập khẩu chất lượng, ngon và đầy giá trị. Bạn có thể lựa chọn theo mẫu có sẵn hoặc gói theo yêu cầu tùy chọn. Nhưng khuyên bạn rằng, nên chọn mẫu có sẵn, vì họ đã tốn thời gian để nguyên cứu mẫu giỏ phù hợp rồi.

Cần phải có các phụ kiện trang trí đi kèm

Giỏ trái cây cũng giống như một lẵng hoa hoặc một bó hoa vậy. Các phụ kiện đi kèm là cần thiết như: nhơ, giấy rơm, băng quấn…. tuy chúng là những tiểu tiết nhưng lại là những mảnh ghép nhỏ làm nền cho giỏ trái cây thêm nỗi bậc.

Hơn 50 mẫu giỏ trái cây chất lượng bạn có thể xem thêm

Chọ một nơ màu đỏ để hòa với màu của trái cây. Nơ màu đỏ sẽ giúp giỏ trái cây trông sáng lên, tươi hơn.

Chọn giấy lót, giấy rơm màu sẫm hoặc sáng trắng (không nên chọn màu tươi), để làm nền cho trái cây thêm đẹp.

Bạn yêu cầu một giỏ trái cây chúc mừng, giỏ trái cây cần phải cầu kỳ hơn và đẹp hơn. Vì nó không giống như hoa có nhiều màu sắc hòa quyện.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi để mua giỏ trái cây để mừng ngày khai trương của bạn bè sắp tới. Hãy liên hệ T Fruit để được tư vấn và nhận các ưu đãi khi đặt hàng tại đây nhé!

5 loại trái cây tốt nhất cho bà bầu sử dụng từ tháng thứ 3

Khi mang thai, các mẹ cần chú ý đến việc cung cấp đủ dưỡng chất [...]

Khám phá nho mẫu đơn Hàn Quốc chứa nhân sâm. Một sản phẩm mới giàu dinh dưỡng

Năm 2023 Hàn Quốc cho ra sản phẩm giữa sự lai tạo giữa nho mẫu [...]

Nho mẫu đơn giá bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá.

Nho mẫu đơn là một loại trái cây phổ biến được trồng và tiêu thụ [...]

Cửa hàng trái cây nhập khẩu bán những gì?

Cửa hàng trái cây nhập khẩu là nơi bán các loại trái cây nhập khẩu [...]

Sản phẩm bán chạy

-5%
Ưa chuộng
520,000VND
-5%
Best sale
550,000VND
Best sale
Hết hàng
-9%
Ưa chuộng
160,000VND360,000VND
Best sale
Best sale
Hết hàng
-6%
170,000VND
-6%
Ưa chuộng
750,000VND