Cách chọn giỏ trái cây làm quà tặng chất lượng và đẹp

Giỏ trái cây làm quà tặng không còn mới mẻ đối với chúng ta. Bởi vừa làm quà tặng, lại vừa ăn cùng nhau được. Đây là điểm khác biệt giữa hoa với trái cây và một số quà tặng khác. Sau đây là một số cách chọn giỏ trái cây tặng cho người thân, bạn bè, đối tác.

Giỏ trái cây làm quà tặng trước hết phải tươi và chất lượng
Giỏ trái cây không được ghim trái cây vào với nhau

Giỏ trái cây làm quà tặng trước hết phải tươi và chất lượng

Trái cây điều kiện đầu tiên là phải tươi ngon, không bầm dập hoặc hư hỏng. Việc chọn một giỏ trái cây chất lượng cũng cần biết được rõ nguồn gốc xuất xứ của trái cây đó.

Giỏ trái cây quà tặng chất lượng phải được trang trí bởi trái cây nhập khẩu chất lượng. Trái cây phải được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp mới giữ độ tươi ngon, giữ vị như vừa hái ở trên cây xuống.

Bạn có thể thay thế giỏ trái cây bằng hộp quà trái cây

Giỏ trái cây làm quà tặng phải được gói trong giỏ đẹp

Nói đến quà tặng thì cần phải cầu kỳ về hình thức. Để trong một chiếc hộp đẹp sẽ làm cho phần quà tặng giá trị hơn. Trái cây cũng vậy, nếu được gói trong một chiếc giỏ đẹp làm bằng mây sẽ làm giá trị của giỏ trái cây cao cấp hơn đối với gói bằng giỏ nhựa rẻ tiền.

Giỏ để gói trái cây được làm từ mây chất lượng
Giỏ để gói trái cây được làm từ mây chất lượng

Phần trang trí phụ bên ngoài sẽ tô điểm thêm giỏ trái cây đẹp hơn, sang trọng hơn. Tuy nhiên giỏ trái cây không nên chọn giỏ có quá nhiều hoa lá hoặc phụ kiện đính kèm. Bởi như thế sẽ làm lu mờ đi giá trị của trái cây.

Trái cây không được ghim, dán, kẹp, quấn

Chọn một giỏ trái cây làm quà tặng không nên chọn giỏ có trái cây ghim với nhau, hoặc quấn dán nhau. Làm như thế sẽ trông như giỏ trái cây bình thường ngoài chợ, trái cây cũng không còn nguyên vẹn ban đầu.

Giỏ trái cây bình dân
Giỏ trái cây bình dân

Một giỏ trái cây có quá nhiều băng quấn trông rất xấu, không bắt mắt. Đây là điều cấm kỵ khi lựa chọn giỏ trái cây tặng cho người thân, bạn bè, đối tác.

Vì vậy, khi bạn quyết định mua giỏ trái cây, nó phải đáp ứng tối thiểu 3 yếu tố trên.

T Fruit chuyên cung cấp giỏ trái cây theo yêu cầu, theo các chuyên đề riêng biệt.

Chúng tôi giao toàn thành phố, miễn phí ship với đơn hàng trên 1 triệu trong nội thành. Miễn phí ship bán kính 3km

ĐC 233 bis Phan Văn Trị, P11, Bình Thạnh

ĐT: 0938540707-0976148740