5 phút thủ công để có một giỏ trái cây làm quà tặng ngày thầy thuốc Việt Nam

Ngày 27/2 là ngày thầy thuốc Việt Nam, ngày để tri ân những y bác sĩ trên toàn thế giới không quãng ngại cực khổ để chữa trị cho các bệnh nhân. T Fruit mách bạn 5 phút thủ công để co một giỏ trái cây làm quà tặng ý nghĩa nhé.

Chuẩn bị nguyên vật liệu để gói giỏ trái cây làm quà tặng

Tùy vào tài chính của bạn mà bạn có thể chọn các loại trái cây nào phù hợp. Có thể là trái cây nhập khẩu, trái cây nội địa.. hoặc xen lẫn trái cây nhập khẩu và nội địa. Tuy nhiên việc chọn xen lẫn trái cây nhập khẩu và nội địa phải chọn lựa kỹ các loại trái cây cho phù hợp. Nhằm tránh bị chọi lẫn nhau.

trái cây nhập khẩu

Lựa chọn mẫu giỏ phù hợp với trái cây sắp gói. Bạn có thể chọn giỏ bằng mây hoặc bằng nhựa (tất nhiên chất liệu khác dẫn đến giá khác nhau). Giỏ bằng nhựa tầm 20k/chiếc nhưng giỏ mây có thể đắt gấp 2-3 lần so với giỏ bằng nhựa.

Chuẩn bị nơ, vật dụng trang trí cơ bản. Chỉ cần thắt 1 nơ đơn giản từ ruy băng hoặc 1 stick bắt mắt. Nếu bạn muốn giỏ trái cây nỗi trội hơn, bạn có thể trang trí một ít giấy rơm mỹ thuật màu. Không nên chèn lá cây hoặc giấy nhúm vì làm thế sẽ xấu giỏ trái cây.

Chỉ cần 5 phút thủ công, bạn sẽ có ngay 1 giỏ trái cây làm quà tặng ưng ý

Sau khi bạn có đầy đủ nguyên vật liệu và trái cây cần thiết để kết giỏ. Lúc này, bạn chỉ cần 5 phút để có thể tự tạo một giỏ trái cây thật đẹp theo ý của mình. Bắt đầu nhé!

Chọn những trái cây có hình khối đồng đều xếp phía dưới. Hãy nhớ rằng, nếu bạn tạo một phần đế vững chắc bạn sẽ dễ xếp trái cây vào giỏ hơn. Giống như khi xây ngôi nhà, việc đâu tiên là làm một phần đế vững chắc vậy.

Tạo khối đế vững cho giỏ trái cây quà tặng

Sau khi xếp xong phần đế, bạn tiếp tục xếp lớp thứ 2. Những loại trái cây của lớp thứ hai rất quan trọng. Vì nó sẽ giúp giỏ trái cây bạn đẹp hay không đẹp. Vì thế, bạn chọn những trái cây có màu sắc bắt mắt nhé.

Xếp lớp cuối cùng, lớp cuối cùng để giúp giỏ trái cây thêm đong đầy hơn. Lớp cuối cùng bạn chỉ cần cho một ít nho hoặc một loại hoa quả nào đó để tạo điểm nhấn.

Hãy nhớ, xếp trái cây vào giỏ đúng là khi bạn thả tay ra mà trái cây không rơi rớt. Đặc biệt không được dán, ghim kẹp trái cây vào nhau để có một giỏ trái cây làm quà tặng tuyệt hảo.

Bạn mới chỉ mất 3 phút cho việc xếp trái cây vào giỏ, còn lại 2 phút bạn làm gì?

Sau khi xếp trái cây xong, bước kế tiếp bạn trang trí và cố định trái cây. Việc cố định trái cây bạn nên dùng bọc raff để cố định. Một phần chống trái cây rơi khi vận chuyển, mặc khác giúp bảo vệ trái cây bụi bẩn. Theo cá nhân mình, không nên dùng nhựa bọc trái cây.

1 phút còn lại, bạn bắn keo để dán nơ vào giỏ. Nếu bạn không có máy bắn keo, bạn có thể dùng keo hai mặc để dán. Thật đơn giản phải không nào.

20 giây cuối cùng, bạn làm một stick dễ thương, hoặc tùy vào mục đích là gì. Gắn vào giỏ trái cây.

5 phút thủ công để có giỏ trái cây làm quà tặng
Giỏ quà trái cây 3 tầng

Thật tuyệt vời, trước mắt bạn là một giỏ trái cây do chính tự tay bạn kết lấy. Đó là sản phẩm sáng tạo của bạn chỉ mất 5 phút. Người được nhận thật may mắn khi món quà do chính tay bạn tạo ra. Họ sẽ hạnh phúc khi biết điều đó.

5 loại trái cây tốt nhất cho bà bầu sử dụng từ tháng thứ 3

Khi mang thai, các mẹ cần chú ý đến việc cung cấp đủ dưỡng chất [...]

Khám phá nho mẫu đơn Hàn Quốc chứa nhân sâm. Một sản phẩm mới giàu dinh dưỡng

Năm 2023 Hàn Quốc cho ra sản phẩm giữa sự lai tạo giữa nho mẫu [...]

Nho mẫu đơn giá bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá.

Nho mẫu đơn là một loại trái cây phổ biến được trồng và tiêu thụ [...]

Cửa hàng trái cây nhập khẩu bán những gì?

Cửa hàng trái cây nhập khẩu là nơi bán các loại trái cây nhập khẩu [...]

Sản phẩm bán chạy

-5%
Ưa chuộng
Original price was: 550,000VND.Current price is: 520,000VND.
-5%
Best sale
Original price was: 580,000VND.Current price is: 550,000VND.
Best sale
Hết hàng
-10%
Ưa chuộng
160,000VND360,000VND
-3%
Best sale
Original price was: 330,000VND.Current price is: 320,000VND.
Best sale
Hết hàng
-6%
Ưa chuộng
Original price was: 800,000VND.Current price is: 750,000VND.
-6%
Original price was: 180,000VND.Current price is: 170,000VND.