Mua giỏ trái cây bao nhiêu tiền thì phù hợp và 6 cách chọn giỏ trái cây hợp với túi tiền

Bạn đang phân vân không biết giỏ trái cây bao nhiêu tiền là phù hợp để tặng? Bạn xem nhiều trang web nhưng thấy mỗi nơi có một mức giá khác nhau làm cho bạn khó lựa chọn? Vậy giỏ trái cây giá bao nhiêu thì mua được đây? T Fruit sẽ giúp bạn gỡ nút thắt về điều này ngay sau đây.

Tùy tài chính mà bạn có thể chọn giỏ trái cây phù hợp
Tùy tài chính mà bạn có thể chọn giỏ trái cây phù hợp

Mỗi mẫu giỏ trái cây sẽ có giá khác nhau

Đối với những giỏ trái cây được kết từ trái cây nhập khẩu chất lượng hoặc trái cây nội địa chất lượng sẽ có giá giao động từ 350 nghìn đến khoảng 2 triệu đồng. Phụ thuộc vào số lượng và chất lượng trái cây.

Sau đây là một số mẫu giỏ trái cây với mức giá khác nhau. Từ hình ảnh bạn cũng dễ dàng nhận ra được vì sao chúng lại có giá khác như vậy.

Tùy mục đích bạn làm gì bạn sẽ có câu trả lời cho giỏ trái cây bao nhiêu tiền

Ví dụ: bạn muốn tặng sinh nhật bạn bằng giỏ trái cây. Bạn chọn giỏ từ 600-800 nghìn mới thể hiện được giá trị của giỏ. Nếu tài chính thấp hơn đó, bạn thật khó để chọn giỏ trái cây nhập khẩu, bạn có thể mua lẻ và nhờ cửa hàng, shop để vào túi cho đẹp. Ở T Fruit chúng tôi có dịch vụ như thế, bạn chỉ tốn tiền mua trái cây, những chi phí khác bạn không phải tốn tiền.

GIỏ trái cây chất lượng có giá từ 800 nghìn đồng

Đối với những giỏ trái cây dùng để tặng đối tác, khách hàng. Bạn nên chọn những giỏ có mức giá dưới 1 triệu đồng. Nếu muốn sang hơn, bạn có thể chọn giỏ trái cây kèm theo rượu vang.

Đối với những giỏ trái cây ra mắt gia đình người yêu, thăm xui. Bạn nên chọn mức giá trên 1 triệu đồng. Vì với những loại giỏ này trái cây nhiều và chất lượng hơn, dễ lấy lòng người ta hơn phải không nào.

Giá của một giỏ trái cây phụ thuộc vào thành phần tạo nên nó

Số lượng trái cây, trái cây loại gì, giỏ được làm vật liệu gì, mức độ trang trí ra sao. Nó sẽ tạo nên giá thành của một giỏ trái cây.

Ngoài ra, trái cây thay đổi giá theo mùa. Nên mỗi mùa sẽ có giá khác nhau, thường cao nhất là vào mùa tết.

Một đặc điểm ưu việc của giỏ quà trái cây so với một số mặt hàng khác. Đó là vào những ngày lễ như 20/10; 20/11; 8/4; 14/2 giá sẽ không tăng như hoa. Tuy nhiên, tùy ở mỗi shop, mỗi nơi. Nhưng với T Fruit, giá đã được niêm yết trên hệ thống nên sẽ không có thay đổi cho những ngày này. T Fruit chỉ có tăng nhẹ vào ngày tết âm lịch hằng năm.

Cách giải quyết nếu bạn không biết giá giỏ trái cây bao nhiêu tiền khi muốn mua.

Bạn có bực tức khi vào một website hoặc ở một fanpage nào đó chọn được mẫu giỏ trái cây ưng ý rồi. Nhưng lại không biết giá bao nhiêu. Bạn lại gọi hỏi bên bán, khi nghe giá bạn không thể chọn giỏ trái cây này vì vượt tài chính. Bạn lại tiếp tục chọn và lại hỏi. Thật mất thì giờ đúng không nào.

 Căn cứ vào số lượng trái cây bạn có thể ước chừng được giá của nó. Nếu bạn không thể ước chừng, bạn hãy gửi yêu cầu ngay cho người bán “tôi muốn mua giỏ trái cây 500 nghìn, hãy gửi cho tôi những mẫu mà bên bạn có”.

Vì trái cây nhập có một nhược điểm là giá cao hơn so với trái cây nội địa. Trái cây nhập khẩu được bảo quản kỹ hơn nên dẫn đến giá thành của giỏ trái cây cũng cao hơn. Vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ khi quyết định đặt mua một giỏ trái cây nhập khẩu.

Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể về giá, chất lượng thế nào cho phù hợp với mục đích của bạn khi mua giỏ trái cây. Hãy liên hệ T Fruit, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn giỏ phù hợp.

T Fruit chuyên cung cấp giỏ trái cây theo yêu cầu, theo các chuyên đề riêng biệt.

Chúng tôi giao toàn thành phố, miễn phí ship với đơn hàng trên 1 triệu trong nội thành. Miễn phí ship bán kính 3km

ĐC: 330/2 Phan Văn Trị, P11, Bình Thạnh

ĐT: 0938540707-0976148740

Tổng hợp các số điện thoại lừa đảo

Lừa đảo là một vấn nạn hiện nay tại Việt Nam. Bọn lừa đảo chuyên [...]

Khuyến Mãi Đặc Biệt: Mua Trái Cây – Ưu Đãi Kiwi Vàng New Zealand!

Thời gian áp dụng: 22/6/2024 – 24/6/2024 Chúng tôi trân trọng giới thiệu chương trình [...]

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI NGÀY RẰM – CUỐI THÁNG

GIẢM GIÁ ĐẾN 10% KHI MUA TRÁI CÂY LẺ Ngày rằm – cuối tháng âm [...]

5 Lý Do Nên Chọn Giỏ Trái Cây Để Cảm Ơn Bác Sĩ

Việc tặng quà cảm ơn bác sĩ sau khi đã nhận được sự chăm sóc [...]

Sản phẩm bán chạy

-5%
Ưa chuộng
Giá gốc là: 550,000VND.Giá hiện tại là: 520,000VND.
-5%
Best sale
Giá gốc là: 580,000VND.Giá hiện tại là: 550,000VND.
Best sale
-10%
Ưa chuộng
Hết hàng
160,000VND360,000VND
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
Best sale
-6%
Ưa chuộng
Giá gốc là: 800,000VND.Giá hiện tại là: 750,000VND.
Best sale