Giỏ Trái Cây Đám Tang – Gửi Lờ Tri Ân và Chia Buồn

Bài viết này giới thiệu về giỏ trái cây đám tang và tầm quan trọng của nó trong nghi lễ tang gia. Bạn sẽ tìm hiểu về các thành phần, cách lựa chọn và chuẩn bị giỏ trái cây, cũng như cách đặt mua và giao hàng của T Fruit. Hãy khám phá ý nghĩa và tác dụng của giỏ trái cây chia buồn này nhé.

giỏ trái cây đam tang

Giỏ trái cây đám tang và ý nghĩa của nó

Trong nghi lễ tang gia, giỏ trái cây đám tang đóng một vai trò quan trọng trong việc thể hiện lòng tri ân và chia buồn đối với gia đình đã mất người thân. Với sự kết hợp trái cây và ý nghĩa tâm linh, giỏ trái cây không chỉ là một món quà đơn thuần, mà còn là một cách để thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đối với gia đình đang trải qua nỗi đau.

Theo phong tục từ đời xưa ông cha ta truyền lại. Trong đám tang thường có hoa và trái cây để chưng bàn thờ. Vì vậy, giỏ trái cây đang được nhiều người lựa chọn để đi viếng phù hợp với phong tục xa xưa.

Giỏ trái cây đám ma

Trong nghi lễ tang gia, giỏ trái cây đám ma mang ý nghĩa chắp cánh hy vọng và sự tiếp tục cuộc sống, gửi đi thông điệp rằng dù chúng ta mất đi người thân yêu, nhưng sự sống vẫn tiếp diễn và chúng ta luôn ghi nhớ và tôn trọng họ.

Cách lựa chọn và thành phần trong giỏ trái cây đám tang

Giỏ trái cây đám tang thường bao gồm các loại trái cây tươi ngon và phong phú như: táo, lê, nho, cam, kiwi, và nhiều loại trái cây khác. Mỗi loại trái cây mang ý nghĩa riêng, kết hợp tạo thành lời chia buồn chân thành đến gia đình đang tang lễ.

Khi lựa chọn giỏ trái cây đám tang, hãy chọn những loại trái cây tươi ngon và chất lượng cao. Hình dáng và màu sắc của giỏ cũng cần được xem xét để tạo sự ấn tượng. Đồng thời, cần chú ý đến việc bố trí trái cây một cách cân đối và hài hòa trong giỏ để tạo ra một món quà tinh tế và trang trọng.

Thông thường giỏ trái cây đám ma được trang trí theo tông màu tím, đen, trắng. Để thể hiện sự chia buồn sâu sắc đến gia chủ có người mất. Bên cạnh đó là dòng bảng tên thể hiện lời chia buồn của người gửi. Tại T Fruit, khách hàng thường lựa chọn tông màu tím để thể hiện sự chia buồn. Tuy nhiên, tùy phong tục và đạo của gia đình có người mất mà bạn có thể chọn màu sắc phù hợp.

Cách đặt giỏ trái cây đám ma tại T Fruit

Khi bạn có nhu cầu đặt giỏ trái cây để đi viếng, bạn hãy liên hệ T Fruit và cung cấp các yêu cầu của bạn như: mức giá, địa chỉ giao hàng, thời gian giao hàng. T Fruit sẽ tư vấn bạn và xử lý nhanh chóng để giao hàng đến cho bạn.

Đối với việc bạn đặt giỏ trái cây viếng giao tới nhà người mất mà bạn không thể ghé. T Fruit sẽ hỗ trợ bạn giao tận nơi gửi đến gia chủ có người bị mất. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp đủ thông tin về địa chỉ và thời gian giao hàng để đảm bảo giỏ trái cây đến đúng địa điểm và thời gian cần thiết.

Hiện tại bạn có thể đặt hàng tại T Fruit thông qua website, hotline, zalo, hoặc inbox trực tiếp qua fanpage. T Fruit tự hào là đơn vị cung cấp giỏ trái cây đám ma cam kết về chất lượng trái cây gói trong giỏ.

Nếu bạn là người sinh sống ở nước ngoài, bạn hoàn toàn có thể đặt mua tại T Fruit thông qua website và thanh toán bằng paypal.

thanh toán paypal

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc lo lắng về chất lượng sản phẩm của T Fruit. Bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách hàng đã sử dụng sản phẩm của T Fruit thông qua fanpage hoặc google map.

Kết luận

Với sự đa dạng về chủng loại trái cây và ý nghĩa , giỏ trái cây đám tang đã trở thành một lựa chọn phổ biến và ý nghĩa trong nghi lễ tang gia. Bằng cách gửi gắm sự tri ân và lòng chia buồn qua giỏ trái cây, chúng ta có thể chia sẻ những cung bậc cảm xúc và tạo dựng một không gian đầy ý nghĩa trong khoảnh khắc này.

5 loại trái cây tốt nhất cho bà bầu sử dụng từ tháng thứ 3

Khi mang thai, các mẹ cần chú ý đến việc cung cấp đủ dưỡng chất [...]

Khám phá nho mẫu đơn Hàn Quốc chứa nhân sâm. Một sản phẩm mới giàu dinh dưỡng

Năm 2023 Hàn Quốc cho ra sản phẩm giữa sự lai tạo giữa nho mẫu [...]

Nho mẫu đơn giá bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá.

Nho mẫu đơn là một loại trái cây phổ biến được trồng và tiêu thụ [...]

Cửa hàng trái cây nhập khẩu bán những gì?

Cửa hàng trái cây nhập khẩu là nơi bán các loại trái cây nhập khẩu [...]

Sản phẩm bán chạy

-5%
Ưa chuộng
Original price was: 550,000VND.Current price is: 520,000VND.
-5%
Best sale
Original price was: 580,000VND.Current price is: 550,000VND.
Best sale
Hết hàng
-10%
Ưa chuộng
160,000VND360,000VND
-3%
Best sale
Original price was: 330,000VND.Current price is: 320,000VND.
Best sale
Hết hàng
-6%
Ưa chuộng
Original price was: 800,000VND.Current price is: 750,000VND.
-6%
Original price was: 180,000VND.Current price is: 170,000VND.