Giỏ trái cây đang dần trở thành món quà tặng trong các dịp lễ

Hằng năm, cứ đến ngày 20/10 là các chàng, các ông bố chạy đôn chạy đáo để tìm món quà ngọt ngào nhất dành tặng một nửa yêu thương. Các doanh nghiệp tìm hoa đẹp để tặng cho quý đối tác khách hàng nữ của mình. Còn đối với giỏ quà trái cây, lại được các chị ưa chuộng mua tặng cho mẹ của mình.

giỏ trái cây ngày phụ nữ

Tại sao giỏ trái cây ngày càng được ưa chuộng

Theo nét truyền thống, những giỏ trái cây nội địa được gói sơ xài, chất lượng thấp kém bắt mắt. Dẫn đến các giỏ trái cây không được ưa chuộng như các quà tặng khác. Vì thế, hoa thường cháy hàng cho các dịp lễ là vậy.

Với việc nhiều loại trái cây nhập khẩu chất lượng từ thị trường Mỹ, Úc, Hàn, Nhật nhập vào Việt Nam. Một phần là vì lạ và ngon, phần còn lại người sử dụng tin tưởng vào chất lượng của chúng.

Xu hướng người tiêu dùng mong muốn có những cái vừa chiêm ngưỡng nhưng vừa có thể sử dụng được. Nói dễ hiểu hơn là nhìn phải thẩm mỹ, nhưng phải ăn được. Chứ không như hoa, chỉ được nhìn thôi chứ không ăn được.

Vì thế giỏ trái cây nhập khẩu ra đời. Theo dòng thời gian, chúng ngày càng hoàn thiện về mặt thẫm mỹ bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. Con người dần thực dụng hơn, nên được tặng giỏ trái cây họ thích hơn được tặng hoa. Dẫn đến giỏ trái cây ngày càng được ưa chuộng.

Giỏ trái cây có đẹp được như hoa

Không thể phủ nhận hoa mang một vẻ đẹp thuần khiết từ thiên nhiên. Nó không chỉ đẹp về hình dáng mà còn tỏa ngát hương nữa. Nó được đại diện cho cái đẹp của người phụ nữ xuyên xuốt hàng thế kỷ qua.

Tuy nhiên, trái cây lại là một món quà ngọt ngào nhất mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Nó được kết tạo từ những bông hoa đẹp nhất, lạnh lùng nhất, và hội tụ đủ tất cả yếu tố đó.

Làm một bó hoa đòi hỏi người thợ cần có kỹ thuật và sự khéo léo trong quá trình tạo dựng. Nhưng làm một giỏ trái cây để cho nó đẹp từ cái nhìn, người thợ ngoài sự khéo léo, đòi hỏi sự hiểu biết về màu sắc và hương vị của trái cây. Để làm sao tạo nên một giỏ trái cây với nhiều gam màu và nhiều hương vị tốt nhất.

Vì thế, giỏ trái cây được tạo ra nó mang một dáng vóc mới và đẹp không thua kém một bó hoa ngát hương sắc. Ở đó nó còn có những hương vị mà bạn ăn được, chạm được chứ không chỉ cảm nhận qua khứu giác.

Trong các dịp lễ, giỏ quà trái cây luôn có mặt bên cạnh những bó hoa

Tại T Fruit, cứ vào mỗi dịp lễ, các doanh nghiệp liên hệ đặt một số lượng lớn giỏ trái cây làm quà tặng cho khách hàng. Cùng đồng hành là các bó hoa tươi tặng xen kẽ.

giỏ quà trái cây 20/10

Nhưng để ý thấy, đối với một số bóa hoa nhỏ thường được khách hàng bỏ lại sau đó. Hầu như họ không tái sử dụng, không mang về nhà. Vì thể, các doanh nghiệp thay đổi quà tặng thành các giỏ trái cây. Để mỗi khi khách hàng sử dụng trái cây, là họ nhớ về doanh nghiệp đó.

Nếu là bạn, bạn có thử tặng một giỏ trái cây tươi nhỏ xinh thay vì tặng hoa mọi năm cho cô ấy chứ?

5 Lý Do Nên Chọn Giỏ Trái Cây Để Cảm Ơn Bác Sĩ

Việc tặng quà cảm ơn bác sĩ sau khi đã nhận được sự chăm sóc [...]

Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt: Mua 1 Thùng Kiwi Vàng NZ – Nhận Ngay 2 Hũ Yến Chưng Đường Phèn!

Mua 1 tặng 2 siêu khuyến mãi bạn chắc chắn nhận được Bạn có biết? [...]

5 loại trái cây tốt nhất cho bà bầu sử dụng từ tháng thứ 3

Khi mang thai, các mẹ cần chú ý đến việc cung cấp đủ dưỡng chất [...]

Khám phá nho mẫu đơn Hàn Quốc chứa nhân sâm. Một sản phẩm mới giàu dinh dưỡng

Năm 2023 Hàn Quốc cho ra sản phẩm giữa sự lai tạo giữa nho mẫu [...]

Sản phẩm bán chạy

-5%
Ưa chuộng
Original price was: 550,000VND.Current price is: 520,000VND.
-5%
Best sale
Original price was: 580,000VND.Current price is: 550,000VND.
Best sale
-10%
Ưa chuộng
Hết hàng
160,000VND360,000VND
-3%
Best sale
Original price was: 330,000VND.Current price is: 320,000VND.
-6%
Ưa chuộng
Original price was: 800,000VND.Current price is: 750,000VND.
Best sale
-12%
Original price was: 170,000VND.Current price is: 150,000VND.