Mua hàng hoàn tiền 10% ngay lập tức

T Fruit gửi đến quý khách hàng chương trình mua hàng hoàn tiền 10% ngay lập tức. Áp dụng cho tất cả các hóa đơn mua hàng tại T Fruit. Không phân biệt hàng hóa, sản phẩm, phân loại. Không phân biệt giá trị hóa đơn bao nhiêu.

Chương trình này mục đích tri ân khách hàng đã đồng hành cùng T Fruit trong suốt thời gian qua. Đồng thời tặng một phần giá trị hiện kim đến những quý khách hàng tương lai của T Fruit.

Thời gian chương trình mua hàng hoàng tiền áp dụng:

Chương trình chính thức áp dụng từ 20h ngày 6/5/2020 cho đến khi có thông báo mới của ban giám đốc công ty T Fruit

Cách thức tham gia chương trình:

1 . Điều kiện để tham gia chương trình: quý khách phải sử dụng hệ thống thanh toán điện tử thông qua app mobile banking của ngân hàng.

Giải thích thuật ngữ “app mobile banking”: là một ứng dụng thanh toán chuyển khoản ngân hàng được sử dụng trên điện thoại smart phone. Đây là nâng cấp từ hệ thống internetbanking trên máy tính chuyển sang điện thoại.

2 . Quét mã hoàn tiền: mã QR hoàn tiền sẽ được T Fruit gửi đến Quý khách. Quý khách chỉ cần quyét mã và nhập mã hoàn tiền. Tiền sẽ được hoàn ngay lập tức cho quý khách mà không phải chờ đợi

Tỷ lệ và giá trị tiền được hoàn

Tỷ lệ hoàn tiền là 10% trên đơn hàng và tối đa 50k/đơn

Mỗi tài khoản ngân hàng chỉ được hoàn 10% cho một lần mỗi tuần.

Hệ thống ngân hàng được áp dụng

Sau đây là các ngân hàng được áp dụng khi thanh toán : Vietcombank, BIDV, Viettinbank, Argribank, VpBank, TVB, NamABank, NCB, Eximbank, SCB, HDbank, ABBank, VietBank, BIDC, Saigonbank, SeaBank, Oceanbank.

Quý khách vui lòng kiểm tra ngân hàng mình đang sử dụng có thuộc chương trình hoàn tiền 10% khi mua hàng tại T Fruit nhé!

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ: 0936299048 để được giải đáp

Thay mặt Giám Đốc đã ký

Sản phẩm bán chạy

-5%
Ưa chuộng
520,000VND
Best sale
Best sale
-10%
Ưa chuộng
160,000VND300,000VND
Best sale
Best sale
-12%
Hết hàng
230,000VND260,000VND