Vì sao trái cây không thể thiếu trong mỗi cuộc họp lớn

Ở những công ty tầm trung hoặc lớn, trong các buổi họp với đối tác khách hàng. Hoặc trong các buổi ra mắt sản phẩm. Trái cây tiếp khách là một trong những loại teabreak không thể thiếu. Bởi nó vừa thể hiện cách phục vụ của công ty bạn với đối tác, vừa là vật thể trang bày cho buổi hội họp bớt căng thẳng hơn.

Trái cây cho buổi họp của các công ty

Trái cây là món ưa chuộng để đãi khách

Khác với những loại teabreak khác, trái cây ai cũng có thể dùng được. Vừa ngon, mát lại vừa giúp đối tác khách hàng giảm bớt căng thẳng trong những buổi đàm phán họi họp lớn của công ty.

Ở một số công ty về dịch vụ như: bất động sản, quảng cáo, thương mại… hầu như trong mọi cuộc họi họp hoặc đám phán, trái cây luôn được bày biện đẹp mắc để thể hiện được sự chu đáo của công ty với khách hàng.

Ở những buổi ký kết hợp đồng, lễ ra mắt sản phẩm… tiệc teabreak luôn được trưng những dĩa trái cây tươi ngon, mọng nước. Để khách hàng, đối tác có thể sử dụng ngay trong buổi hội nghị.

Ở những buổi họp của công ty giữa các ban, hoặc giữa các công ty thành viên. Những dĩa trái cây tươi được bày sắp sẵn. Để giúp những người tham gia cuộc họp thưởng thức cùng trò chuyện giảm bớt căng thẳng.

Một phần khác, trái cây ai cũng có thể dùng được, thay vì bánh kẹo ngọt như trước kia

Những buổi tiếp đãi đối tác khách hàng, trái cây giúp công ty ấn tượng trong mắt khách hàng hơn.

Chẳng công ty nào không muốn đối tác khách hàng có thiện chí và vui vẻ họp tác với mình. Ngoài những điều thương thảo giữa đôi bên, không gian tiếp đãi đối tác khách hàng góp phần làm họ thấy hài lòng ở công ty bạn.

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng ở khâu phục vụ, tổ chức như trang trí, nước, đồ ăn nhẹ. Điều đó sẽ tạo nên một không gian chuyên nghiệp như được tổ chức bởi các nhà hàng khác.

Chỉ cần bạn chuẩn bị những dĩa trái cây tươi, chất lượng. Khách hàng sẽ đánh giá công ty bạn có thiện chí, có quy cách làm việc chuyên nghiệp. Không nên chọn những loại trái cây thường ngày như: xoài, dưa… Vì nó không tôn lên giá trị của công ty bạn.

Nên chọn những loại trái cây nào trong các buổi hội họp?

Hiện tại thị trường có 2 dòng sản phẩm: trái cây nhập khẩu trái cây nội địa

Đối với trái cây nội địa, bạn thường thấy ở các lễ công bố sản phẩm hoặc các buổi tiệc cuối năm. Đa phần la những loại trái cây bình dân như: xoài, thanh long, dưa hấu… Lời khuyên không nên sử dụng những loại trái cây này. Nếu chọn nội địa bạn có thể chọn những loại khác như dưa lưới, bưởi tách múi, xoài ngọt… vì những loại trái cây đó ăn không bị dính răng, không bị chảy nước, không bị màu…

Đối với trái cây nhập khẩu: hiện thị trường có nhiều loại từ giá 70 nghìn đồng kg đến vài trăm nghìn đồng kg như: táo, lê, nho…. Tuy vào ngân sách tiếp khách của công ty bạn có thể lựa chọn những loại trái cây phù hợp để tiếp đãi đối tác.

5 loại trái cây tốt nhất cho bà bầu sử dụng từ tháng thứ 3

Khi mang thai, các mẹ cần chú ý đến việc cung cấp đủ dưỡng chất [...]

Khám phá nho mẫu đơn Hàn Quốc chứa nhân sâm. Một sản phẩm mới giàu dinh dưỡng

Năm 2023 Hàn Quốc cho ra sản phẩm giữa sự lai tạo giữa nho mẫu [...]

Nho mẫu đơn giá bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá.

Nho mẫu đơn là một loại trái cây phổ biến được trồng và tiêu thụ [...]

Cửa hàng trái cây nhập khẩu bán những gì?

Cửa hàng trái cây nhập khẩu là nơi bán các loại trái cây nhập khẩu [...]

Sản phẩm bán chạy

-5%
Ưa chuộng
Original price was: 550,000VND.Current price is: 520,000VND.
-5%
Best sale
Original price was: 580,000VND.Current price is: 550,000VND.
Best sale
Hết hàng
-10%
Ưa chuộng
160,000VND360,000VND
-3%
Best sale
Original price was: 330,000VND.Current price is: 320,000VND.
Best sale
Hết hàng
-6%
Ưa chuộng
Original price was: 800,000VND.Current price is: 750,000VND.
-6%
Original price was: 180,000VND.Current price is: 170,000VND.